เพอร์เฟคจ่อเปิดคอนโดประชารัฐ8แสนยูนิตขายต้นไตรมาส4ปีนี้
Loading

เพอร์เฟคจ่อเปิดคอนโดประชารัฐ8แสนยูนิตขายต้นไตรมาส4ปีนี้

วันที่ : 5 เมษายน 2561
เพอร์เฟคจ่อเปิดคอนโดประชารัฐ8แสนยูนิตขายต้นไตรมาส4ปีนี้

พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค เผยยอดขายไตรมาสแรกทะลุเป้า ทำได้ 4,800 ล้าน อีก 3 เดือนถัดไปวางแผนเปิดอีก 6 โครงการ รุกแนวราบทั้งหมดมีบ้านเดี่ยวและทาวน์เฮาส์ ปลายปีเตรียมเปิดคอนโดฯประชารัฐ ราคา 8 แสนบาท

นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงผลงานในไตรมาสแรกของปี 2561 ว่า ยอดขายพรีเซลล์ในช่วง 3 เดือนแรก บริษัททำได้ 4,800 ล้านบาท เป็นยอดขายที่ดีที่สุดของบริษัท ซึ่งมีแนวโน้มดีต่อเนื่องจากไตรมาสสุดท้ายของปีที่ผ่านมา เพิ่มขึ้นถึง 126% เมื่อเปรียบเทียบกับไตรมาสแรกของปีก่อน โดยเป็นยอดขายจากโครงการแนวราบ 3,000 ล้านบาท คอนโดมิเนียม 1,800 ล้านบาท และยังประสบความสำเร็จสามารถปิดการขายโครงการ "ไอคอนโด สุขุมวิท 77" ส่งท้ายไตรมาส  โดยโครงการมียอดขายรวม 400 หน่วย มูลค่า 800 ล้านบาท

ในไตรมาส 2 บริษัทยังมีแผนเดินหน้าสร้างยอดขายให้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกเซ็กเมนต์ โครงการแนวราบมีแผนเปิด 6 โครงการ มีบ้านเดี่ยวและทาวน์เฮาส์ โดยบ้านเดี่ยวจะเปิดตัวแบบบ้านรุ่นใหม่ภายใต้แบรนด์ "เพอร์เฟค พาร์ค" ระดับราคา 3.5-5.5 ล้านบาท โดยทำการปรับฟังก์ชันภายในใหม่ให้เทียบเท่าบ้านรุ่นใหญ่ เพื่อรองรับกลุ่มที่ต้องการขยายครอบครัวมาเป็นบ้านเดี่ยว นอกจากนี้มีแผนเปิดตัวทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น 2 โครงการใหม่ แบรนด์ "โมดิ วิลล่า" ทำเลราชพฤกษ์-ติวานนท์ และรังสิต ในราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท ที่จับกลุ่มครอบครัวรุ่นใหม่ ตลาดที่มีความต้องการอยู่เป็นจำนวนมาก และยังจะมีแบรนด์ใหม่ "เพอร์เฟค เรสซิเดนซ์" ใน 3 ทำเล ได้แก่ กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ สุขุมวิท 77 และ แจ้งวัฒนะ มูลค่าโครงการรวม 1,800 ล้านบาท จับกลุ่มระดับราคา 10-15 ล้านบาท ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้ออยู่ในระดับที่ดี

สำหรับคอนโดมิเนียม จากการตอบรับที่ดีในโครงการ "ไอคอนโด สุขุมวิท 77" ที่เพิ่งปิดการขายไป  บริษัทจึงเตรียมเปิดโครงการ 2 มูลค่าโครงการ 1,000 ล้านบาท ตามแผนต่อเนื่อง พร้อมกันนี้วางแผนจะเปิดตัวโครงการคอนโดฯประชารัฐ สำหรับผู้มีรายได้ตามนโยบายรัฐบนที่ดินที่บริษัทซื้อมา ขายได้คาดว่าราคาประมาณหน่วยละ 8 แสนบาท วางแผนเปิดต้นไตรมาส 4 ปี 2561

 
ที่มา : หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ
ข่าวโครงการอสังหาฯ ภาคเอกชน อื่นๆ