CHIC ดึงพันธมิตรตกแต่งคอนโดหรูหนุนผลงานสดใส
Loading

CHIC ดึงพันธมิตรตกแต่งคอนโดหรูหนุนผลงานสดใส

วันที่ : 30 พฤศจิกายน 2565
CHIC จับมือ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ ผู้พัฒนาคอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักชัวรี ใจกลางย่านสาทร ออกแบบ-ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ พื้นที่ส่วนกลาง ครัว ห้องน้ำ ห้องนอน คาดแล้วเสร็จไตรมาส 4/2565 เชื่อหนุนผลงานสดใส
          นายกิจจา ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชิค รีพับบลิค จำกัด (มหาชน) หรือ CHIC ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ สินค้าตกแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน ที่นอนและเครื่องนอนครบวงจร ในรูปแบบร้านค้าเดี่ยวขนาดใหญ่ ภายใต้ แบรนด์หลัก "ชิค รีพับบลิค" (CHIC) และ "ริน่า เฮย์" (RINA HEY) และสินค้านำเข้าจากต่างประเทศภายใต้ แบรนด์ "แอชลีย์" (Ashley) เปิดเผยว่า บริษัทร่วมมือทางธุรกิจกับ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ อนิล สาทร 12 คอนโดมิเนียม ระดับซูเปอร์ลักชัวรีใจกลางย่านสาทร โดยให้บริการออกแบบ-ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ในส่วนพื้นที่ส่วนกลาง ครัว ห้องน้ำ ห้องนอน ซึ่งเข้าดำเนินการแล้วเสร็จในช่วงไตรมาส 4/2565

          สร้างมูลค่าเพิ่ม

          ทั้งนี้ โครงการดังกล่าว ตอบโจทย์ด้านสุขภาวะความเป็นอยู่ที่ดีของผู้อยู่อาศัย รวมถึงความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม เริ่มตั้งแต่การออกแบบ การเลือกใช้วัสดุในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ ที่เป็นไปตามมาตรฐาน CRAB (California Air Resource Board) ที่มีค่าสารเคมีอันตรายจำพวก ฟอร์มัลดีไฮด์ (Formaldehyde) และค่าสารอินทรีย์ระเหยง่าย (Volatile Organic Compounds) หรือ VOCs ที่ต่ำมาก ตลอดจน การติดตั้งที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตามมาตรฐาน WELL Building Standard มาตรฐานอาคารเพื่อสุขภาพระดับโลก

          "บริษัทมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจให้ออกแบบ-ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ โดย แกรนด์ ยูนิตี้ เป็นผู้เชี่ยวชาญและมีความชำนาญในการพัฒนาโครงการอสังหา ที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ซึ่งความร่วมมือกับผู้พัฒนาอสังหาชั้นนำของประเทศในครั้งนี้ ถือเป็นอีกก้าวสำคัญในการส่งเสริมศักยภาพการเติบโต ช่วยผลักดันสร้างมูลค่าเพิ่มให้บริษัทได้อย่างมีนัยสำคัญ" นายกิจจา กล่าว

          นอกจากนี้ บริษัทยังคงมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและบริการที่มีมาตรฐาน ส่งผลกระทบต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด นำไปสู่คุณภาพชีวิตที่ดีมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ความต้องการผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน ที่มีความต้องการหลากหลาย อีกทั้ง เป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้ทุกภาคส่วนเห็นความสำคัญด้านสุขภาวะภายในอาคาร โดยเฉพาะโครงการที่พักอาศัย ยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้อยู่อาศัยและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน อีกทั้งอยู่ระหว่างเจรจาและประมูลงานโครงการอื่นๆ ภายใต้การดำเนินงานของแกรนด์ ยูนิตี้ เข้ามาเพิ่มเติมอีกในอนาคต

          หนุนธุรกิจเติบโต

          นางสาวทัดดาว จิระสวัสดิ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด หรือ GRAND UNITY ผู้พัฒนาโครงการ อนิล สาทร 12 กล่าวว่า โครงการอนิล สาทร 12 เป็นโครงการคอนโดมิเนียม ซูเปอร์ลักชัวรี ติดถนนสาทร และติดรถไฟฟ้าสถานี BTS เซ็นต์หลุยส์ แบบ 0 เมตรพร้อมความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวน เพียง 222 ยูนิต รองรับความต้องการผู้อยู่อาศัยวัยหนุ่มสาวจนถึงครอบครัวขนาดใหญ่ ภายใต้แนวคิด "Luxury Redefined" นิยามใหม่ของที่พักอาศัย-คุณภาพชีวิตที่ดีในระดับสากล

          "การร่วมมือพันธมิตรทางธุรกิจ กับ บมจ. ชิค รีพับบลิค ที่มีชื่อเสียงด้านคุณภาพการให้บริการออกแบบ-ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์มายาวนาน อีกทั้ง มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการบริการออกแบบพร้อมตกแต่งที่พักอาศัย ที่มีมาตรฐานสอดรับกับแนวคิดและนโยบายของบริษัท ตามมาตรฐาน WELL Building Standard เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้พักอาศัยให้ได้อยู่ในสิ่งแวดล้อมภายในอาคารที่ดีต่อสุขภาพ ในระดับเดียวกับอาคารที่พักอาศัยชั้นนำระดับโลก ซึ่ง CHIC เป็นพันธมิตรที่ดี พร้อมสนับสนุนเราอย่างเต็มที่ในทุกๆ ด้าน ในโอกาสต่อๆ ไป เราเชื่อมั่นว่าเราจะสามารถร่วมมือกันและช่วยผลักดันให้ทั้ง 2 บริษัทเติบโตไปในทิศทางที่ดีได้มากกว่าเดิมได้อย่างแน่นอน"
ข่าววัสดุก่อสร้าง-เฟอร์นิเจอร์ อื่นๆ