อสังหาตะวันออกเดือด มารวย ช่วยผ่อน 24 เดือน
Loading

อสังหาตะวันออกเดือด มารวย ช่วยผ่อน 24 เดือน

วันที่ : 20 มกราคม 2564
มารวย เรียลเอสเตท อัดเเคมเปญเเรง ช่วยผ่อนนาน 24 เดือน
          มารวย เรียลเอสเตท อัดแคมเปญ รับสิทธิพิเศษสูงสุด 500,000 บาท หวังกระตุ้นยอดขายสู้โควิด และเพื่อช่วยผู้บริโภคให้มีบ้านง่ายขึ้น ปลื้มรายได้ปี 2563 เป็นไปตามเป้า หลังงัดโปรโมชั่น  "มารวย ช่วยผ่อนนาน 24 เดือน" ตามสโลแกนหลักของบริษัท "HAPPY HOME, HAPPY CUSTOMER"

          นายสืบวงษ์ สุขะมงคล ประธานกรรมการบริหาร แพทโก้ กรุ๊ป และบริษัท มารวย เรียลเอสเตท จำกัด บริษัทในเครือ ผู้พัฒนาที่อยู่อาศัยแนวราบในพื้นที่ภาคตะวันออกภายใต้แบรนด์ "บ้านมารวย" เปิดเผยว่า แม้ว่าในปี 2563 จะพบกับสถานการณ์โควิด ประกอบกับคู่แข่งในพื้นที่ภาคตะวันออกมีการแข่งขันที่รุนแรงมากขึ้น ทั้งเรื่องส่วนลด ราคา และของแถม ดังนั้นบริษัทจึงปรับกลยุทย์ด้านการตลาดให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบันให้มากขึ้น โดยเน้นไปที่สื่อออนไลน์ ซึ่งยอดขายปีที่แล้ว มาจากสื่อออนไลน์ประมาณ 30% ส่งผลให้รายได้ 2563 เป็นไปตามเป้าที่บริษัทกำหนด

          อยางไรก็ตามกรณีบริษัทประสบความสำเร็จส่วนหนึ่งมาจากโปรโมชั่นที่หลากหลาย ซึ่งบริษัทปรับเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า อาทิ โปรโมชั่น "มารวย ช่วยผ่อนนาน 24 เดือน" โปรโมชั่น "ลดโหด โกรธโควิด" และโปรโมชั่น "ส้มหยุด หยุดทุกค่าใช้จ่าย"

          นอกจากนี้บริษัทยังประสบความสำเร็จด้วยการปิดโครงการบ้านมารวยแหลมฉบัง และคาดว่าภายในปีพ.ศ. 2564 นี้ จะสามารถปิดโครงการได้ อีก 3 โครงการ  คือ โครงการบ้านมารวยโสธร 4 โครงการมารวยสระแก้ว และโครงการบ้านมารวยอรัญ

          ดังนั้นไตรมาสแรกของปีนี้ บริษัทได้มีการนำ 4 โครงการ  ได้แก่ โครงการบ้านมารวยริเวอร์ไซด์, โครง การบ้านมารวยโสธร 4, โครงการบ้านมารวยสระแก้ว และโครงการบ้านมารวยอรัญ อัดโปรโมชั่น "ลดโหด ช่วยโลก รับสิทธิพิเศษสูงสุด 500,000 บาท" เพื่อช่วยให้ลูกค้ามีบ้านได้ง่ายขึ้น ตามสโลแกนของบริษัท HAPPY CUSTOMER ความสุขของลูกค้า, HAPPY TEAM ทีมงานที่มีความสุข, HAPPY HOME บ้านที่มีความสุข และ HAPPY SOCIETY สังคมที่มีความสุข  ซึ่งคาดว่าจะช่วยกระตุ้นยอดขายในช่วงไตรมาสแรกนี้ให้กลับมาดุเดือดอีกครั้ง

          "ปี 2564 นี้แค่ต้นปีเราก็เจอกับสถานการณ์โควิดที่มีกลับมาระบาดรอบ 2 ซึ่งมันทำให้ภาพรวมของเศรษฐกิจโดยรวมชะลอตัวลง แต่อย่างไรบริษัทเชื่อว่า รัฐบาลจะออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจครั้งใหญ่ เพื่อช่วยเหลือประชาชนให้มีบ้านง่ายขึ้น โดยบริษัทฯ ได้ออกแคมเปญช่วยเหลืออีกทางหนึ่ง ส่งผลให้ภาคอสังหาริมทรัพย์ในแนวราบ และราคาไม่สูงนักจะสามารถไปได้" ดร.สืบวงษ์ กล่าว

          สำหรับสถานการณ์โควิดนั้น บริษัทยังคงนโยบายให้พนักงานลดเวลาการทำงาน ในสำนักงานลงและให้พนักงานสลับการทำงานเพื่อลดการแออัดในสถานที่ทำงาน และ Work Form Home นอกจากนี้ยังมีนโยบายให้ประชุมผ่านออนไลน์ เพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงในการทำงานด้วยเช่นกัน รวมทั้งมอบสวัสดิการพนักงานด้วยการซื้อประกันโควิดให้พนักงานทุกราย และฉีดวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ประจำปี สำหรับนโยบายภายในโครงการต่างๆ บริษัทมีการเฝ้าระวังโดยเฉพาะคนงานก่อสร้างรายใหม่ โดยทุกไซด์งานจะมีการวัดอุณหภูมิ มอบเจลแอลกอฮอล์ตามจุดต่างๆ พร้อมหน้ากากอนามัย ทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ และทำความสะอาดล้าง กวาดถนน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าที่จะเข้าชมโครงการด้วยเช่นกัน
 
ข่าวอสังหาริมทรัพย์ภูมิภาค อื่นๆ