ไทวัสดุ ผุดสาขาเมืองเอก สู่เป้าปีนี้ปูพรมครบ80แห่ง
Loading

ไทวัสดุ ผุดสาขาเมืองเอก สู่เป้าปีนี้ปูพรมครบ80แห่ง

วันที่ : 18 พฤษภาคม 2566
 ไทวัสดุ  ทุ่ม 430 ล้านบาทเปิดไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม สาขาเมืองเอก สาขาที่ 71 ของประเทศ ดึงกำลังซื้อ 3 พื้นที่ ได้แก่ กรุงเทพฯ-ปทุมธานี-นนทบุรี การันตีปี 2566 ปักหมุดสาขารวม 80 สาขา
         
          นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธาน เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า ไทวัสดุวางกลยุทธ์ยึดพื้นที่ทำเลทองย่านเมืองเอก ซึ่งเป็นเขตเศรษฐกิจสำคัญของจังหวัดปทุมธานี ด้วยการลงทุน 430 ล้านบาท เปิดสาขาใหม่ ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม สาขาเมืองเอก สาขาที่ 71 ของประเทศ บนพื้นที่กว่า 20,000 ตร.ม. ครบครันด้วยสินค้าวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้านแบรนด์ดังกว่า 38,000 รายการ ตอบรับการฟืนตัวของเศรษฐกิจซึ่งมีการลงทุนในภาคอุตสาหกรรม ภาคอสังหาฯ การท่องเที่ยว และการก่อสร้างที่เพิ่มสูงขึ้น ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจสินค้าวัสดุก่อสร้าง และสินค้าตกแต่งซ่อมแซมบ้าน ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่ดีขึ้นอย่างครบวงจร

          สำหรับไทวัสดุ x บีเอ็นบีโฮม สาขาเมืองเอก ได้รวบรวมวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้านไว้อย่างครบครัน ทั้งสินค้าวัสดุก่อสร้าง สินค้าอุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ เครื่องมือ ช่าง กระเบื้อง เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน และการให้บริการช่างมือทองจาก vFIX เพื่อคนรักบ้านและผู้รับเหมา นอกจากนี้ ไทวัสดุยังเป็นกลไลหนึ่งที่ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจภูมิภาค ก่อให้เกิดการสร้างงาน สร้างอาชีพ ให้ชุมชนกว่า 300 อัตรา

          "ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม สาขาเมืองเอก เป็นสาขาล่าสุดในโซนกรุงเทพฯ ตอนบน ซึ่งในพื้นที่ใกล้เคียงมีไทวัสดุสาขาแจ้งวัฒนะ สาขาศรีสมาน สาขารังสิต สาขาปทุมธานี สาขาคลอง 4 และสาขาลำลูกกา อยู่แล้ว การเสริมทัพด้วยสาขาเมืองเอกจะยิ่งตอบสนองดีมานด์ในพื้นที่กรุงเทพฯ-ปทุมธานี-นนทบุรี ได้อย่างครอบคลุมทุกย่านเศรษฐกิจ สามารถดึงกำลังซื้อในจังหวัดปทุมธานีและนนทบุรีกว่า 1,400,000 ครัวเรือน (ปทุมธานี 681,008 ครัวเรือน นนทบุรี 742,657 ครัวเรือน) โดยเฉพาะย่านเมืองเอกที่มีรถไฟฟ้าสายสีแดง เชื่อมต่อรถไฟ สนามบิน พร้อมทั้งโซนการค้า อุตสาหกรรม สถาบันการศึกษา และที่พักอาศัย ซึ่งเป็นกลไกสำคัญในการกระตุ้นเศรษฐกิจ ดึงดูดให้หลายภาคส่วนต่างเข้ามาลงทุนในพื้นที่เพื่อต่อยอดธุรกิจ"

          นายสุทธิสาร กล่าวเพิ่มเติมว่า ไทวัสดุ เชื่อมั่นว่าการเปิดสาขาล่าสุด ไทวัสดุxบีเอ็นบี โฮม สาขาเมืองเอกเป็นรูปแบบ ไฮบริด  โดยในปี 2566 ไทวัสดุตั้งเป้าเปิด 10 สาขา ปัจจุบันเดือนพฤษภาคมนี้ เปิดใหม่แล้ว 6 สาขา ได้แก่ 1. ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม สาขารังสิต คลอง 4 2. ไทวัสดุ สาขาโคราช หัวทะเล 3. ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม สาขาภูเก็ต ฉลอง 4. ไทวัสดุ สาขากำแพงเพชร 5. ไทวัสดุ สาขาชัยนาท และ 6. ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม สาขาเมืองเอก เพื่อให้ปีนี้มีสาขารวมครอบคลุมทุกพื้นที่สำคัญทั่วประเทศทั้งสิ้น 80 สาขา
ข่าววัสดุก่อสร้าง-เฟอร์นิเจอร์ อื่นๆ